Công ty diệt côn trùng – pest kill 247.

Dịch vụ diệt côn trùng của Pest kill 247 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, pest kill 247 mang đến biện pháp diệt côn trùng hiệu quả và an toàn cho khách hàng tại tp hcm bằng nhiều biện pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất hiện nay.

Chúng tôi mang đến dịch vụ diệt côn trùng tận gốc và kiểm soát công trùng định kỳ hiệu quả, giúp khách hàng quên đi nỗi phiền toái từ loài gặm nhấm gây hại này.

Pest kill 247 cung cấp giải pháp diệt côn trùng hiệu quả cho nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng, nhà máy, toà nhà, khu công nghiệp, hộ gia đình.

dịch vu diệt côn trùng pest kill 247
Dịch vụ diệt côn trùng pest kill 247.

Phương pháp diệt côn trùng của pest kill 247.

Biện pháp diệt côn trùng phun mù nóng ( còn gọi là khói ULV nóng) sử dụng máy phun khói chuyên dụng kết hợp hoạt chất và dung dịch chuyên dụng để diệt côn trùng. Sử dụng trong không gian lớn như nhà xưởng, nhà máy, khu bụi cây rậm rạp. Biện pháp này giúp việc diệt côn trùng đạt hiệu quả cao ở trong môi trường rộng lớn và thoáng khí. Máy phun khói nóng sẽ mang theo thuốc tiếp cận những vị trí cao hoặc ngóc ngách, dưới mặt lá cây, qua đó tiếp xúc và tiêu diệt côn trùng.

Biện pháp phun mù lạnh ( còn gọi là phun ULV lạnh), Sử dụng máy phun sương chuyên dụng có hạt sương siêu mịn kích thước từ 50nm đến 600nm kết hợp hoạt chất khi phun sẽ tiếp xúc trực tiếp lên côn trùng hoặc phun tồn lưu hoạt chất, thuốc diệt côn trùng. Sử dụng để phun lên các bề mặt. Sử dụng chủ yếu trong các toà nhà, văn phòng, công ty, hộ gia đình.

Hoạt chất sử dụng trong côn tác diệt côn trùng của pest kill 247 đều được bộ y tế cấp phép lưu hành và sử dụng an toàn với con người và môi trường.

Có nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của pest kill 247 ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hằng năm phục vụ hàng nghìn khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn chúng tôi là giải pháp của công ty bạn khi cần đến dịch vụ diệt côn trùng.

Được đào tạo bài bản từ bộ y tế, đại học nông lâm, viên vi sinh thành phố hồ chí minh, đội ngũ kỹ thuật của Pest kill 247 luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách trong việc ngăn ngừa côn trùng gây hại.

Liên hệ với dịch vụ diệt côn trùng.

Thông tin liên hệ Pest kill services :

  • Công ty TNHH Petskill Việt Nam
  • Số 128 nguyễn duy trinh, phường bình trưng tây, thành phố Thủ Đức.
  • Số 396 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline : 0902972860
  • Email : pestkill247@gmail.com 

Nguồn : https://pestkill247.com/dich-vu-diet-con-trung/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s